Divana signature cafe @ctw : Afternoon tea เก๋ๆ ในสวนดอกไม้ ใจกลางเซ็นทรัลเวิร์ล

ป ชวนชิม : Divana Signature Cafe @CTW – afternoon tea เก๋ๆ ในสวนดอกไม้และเครื่องหอม ใจกลางเซ็นทรัลเวิร์ล

เซ็ต afternoon tea มาละๆ

ประกอบด้วย ชุดกะทะพร้อมควันน้ำแข็งแห้ง อลังๆๆ ด้านบนสุดเป็นเยลลี่ลิ้นจี่ลายดอกกุหลาบ รายล้อมด้วย มาการอง ขนมเค้กชอคลาว่าตกแต่งด้วยกูซเบอรี่ มีชูครีมชาไทย ไอศครีมมะพร้าว และเค้กหน้าผลไม้ ชุด scone set มี 2 อัน รสเนยกับราสเบอรี่ เสิร์ฟแบบอุ่นๆ พร้อมครีม ซอสราสเบอรี่ อัลมอนด์ และ แครนเบอรี่แห้ง ชุดข้าวเหนียวมะม่วง ชุดปิ่นโตที่ใส่แซนวิชชิ้นเล็กๆมาสามอัน เป็นทูน่า กับ แซลม่อน และชุดตาชั่งที่ด้านหนึ่งเป็นดอกไม้ อีกด้านเป็น อาลัว

ขนมทุกอันรสชาติดี ไม่หวานเว่อร์ เยลลี่ลิ้นจี่อมเปรี้ยวนิดๆ หนึบๆ มาการองหวานหน่อยแต่ไม่มาก ชูครีมอร่อย ชอบไส้ ขนมเค้กอร่อย ทั้งสองแบบ เค้กสีม่วงออกเค็มๆนิดนึง อันนี้ไม่รู้อะไร แซนวิชดูไม่ค่อยเข้ากะเซ็ตเท่าไร รสจืดๆเค็มๆ ชอบไอศครีมมะพร้าว มัน original ดีเหมือนไอศครีมทำเองด้วยมือ ไม่มีมันเนย รสมะพร้าวชื่นใจดี

scone อุ่นๆเนื้อหอมมันเนยร่วนๆเล็กๆ ครีมข้นซอสอร่อยออกเปรี้ยวนิดๆเข้ากับเนื้อแครนเบอรี่แห้งและอัลมอนด์ อร่อยดี
ข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวนุ่มเม็ดสวย กะทิหัวๆเข้มข้นเค็มมัน เข้ากะมะม่วงเปรี้ยวๆหวานๆ ชอบมากๆ

เลือกชาได้ 1 อย่างเพื่อใส่มาในกา ถ้วยชาใส่ดอกไม้สองถ้วย ชามีให้เลือกหกแบบแต่ละแบบมีสรรพคุณจำเพาะ ได้แก ชากุหลาบ ชามะม่วง ชาตะไคร้ ชามะลิ ชาขิง และ ชากล้วยไม้ เลือก ชากุหลาบค่ะ มีกลิ่นหอมกุหลาบอ่อนๆ รสนุ่มนวลละมุนๆ รวมรสชาติอาหารให้ 9

สถานที่ : ชั้นสอง ctw โซน atrium เห็นดอกไม้อลังการแต่ไกล ร้านไม่ใหญ่เป็นโซนเปิดกลางห้าง มีเครื่องหอมและครีมโชว์หน้าร้านและบนโต๊ะ มีอีกสาขาชั้นล่างด้วยเพิ่งเปิด จัดเป็นอารมณ์ป่า เรียกชื่อร้านเป็น divana forest ร้านมีกลิ่นสปาหอมๆตามสไตล์ร้านสปาที่เป็นสิ่งขึ้นชื่อของ divana อยู่แล้ว ให้ 8 ชั้นว่าดอกไม้รกไป ลิเก 55

บริการ – ดี สั่งเซ็ตเดียวซึ่งเขาว่าสำกรับคนสองคน (ซึ่งจากปริมาณแล้วน่าจะ 4-6 คนมากกว่านะ เยอะมาก) น้องเอาถ้วยชาเล็กมาเพิ่มจนครบคน + เนื่องจากมีโปรบัตรกรุงศรีได้ scone เพิ่มอีกเซ็ตฟรีเลยขอมาก่อนเลย น้องบริการเป็นอย่างดี เสียแต่อาหารมาช้ามากๆ ให้ 8
ราคา :1200 บาท แรงอยู่ แต่อลังการ รับได้ ให้ 8

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s