Tenyuu Grand @50% off แกรนด์และอลัง ทั้งอาหารและราคา ( ฮือๆ )

ป ชวนชิม : Tenyuu Grand @เทศกาลลดครึ่งราคา …..แกรนด์และอลัง ทั้งอาหารและราคา

นี่ละ event ที่ชั้นจะฟินก่อน ฟูมฟายทีหลัง ไม่น่าสั่งเยอะเลยตรู

เทศกาลลด 50% ประจำปีร้านนี้มาแย้ว ไปๆๆ อ้อ งวดนี้เค้าเปิดร้านกัน 24 ชม แบบ 7eleven กันเลย แม่เจ้าาาาา ข่าวว่าตีสามตีสี่พี่ก็ยังมากินกัน แหม่ๆๆ เท่ง่ะ

อาหาร – ตามฟอร์ม เมื่อเราสำเหนียกว่าลด 50% เรามักมือเติบกำเริบเสิบสาน งานนี้ แน่ละซี้ๆๆๆๆ (เสียงสูง) อะไรดีๆที่เราไม่เคยกล้า ความกล้าบ้าบิ่นจะเยือนถิ่นท่าน 55 มาดูกัน ราคาที่วงเล็บด้านหลังเมนูคือราคาเต็ม หาร 2 จะเป็นที่จ่ายจริงฮ่ะ

อาวุธ

green tea (80) – เข้มข้น มาตรฐาน ปีก่อนหอมอร่อยกว่านี้นะ นี่เจือจางลง 8/10

shirauo salad (480) – สลัดปลาเงิน จานยักษ์มาก เคยชอบเมนูนี้อย่างยิ่งที่ร้าน Tora sushi กินร้านนี้คำแรก ว๊าวววว เอสไปเลย 10 เต็ม เหนือกว่า tora อีกตะหาก ปลาเงินกรอบสดใหม่มากๆๆๆๆๆ ผักสดหวานกรอบกร้วบ น้ำสลัดหวานมันเข้มข้น กลมกล่อมที่สุด

Matsu sashimi (2700) ซาซิมิรงมมิตร 7 อย่าง ดีงาม ปลาสดหนา แน่นหนึบ กินไปร้องอุทานไป แม่ม สดเทพๆ ทั้งจาน เทใจให้ปลาแซลมอน ฮามาจิ และ ท้ายสุดแต่วิ่งแรงแซงนำทุกอัน คือโฮตาเตะ สดแน่นกรุบๆกันเลยทีเดียว ไม่เคยเจอสดเยี่ยงนี้มาก่อน 10 อีกละ

King combo (1950) ซูชิรวม 6 คำ เออ อร่อยๆๆ ทุกคำนะ foie gras นิ่มไปนิดส์ แต่น้ำราดเริ่ดๆๆ เมนูอื่น ดีสิคะ 9/10

Taraba miso (950) ปูทาระบะต้มซุป

มาแบบเดือดพล่าน น้ำซุปหอมรสกลมกล่อม ปูเนื้อเยอะ สดหวาน ดีงามกับเครื่องเทศ 9/10

Lobster sashimi (2700) กุ้งลอปสเตอร์ซาซิมิ น้องกุ้งยังดิ้นๆๆอยู่ สงสารจัง เนื้อสดมาก หวานกรุบกรอบ แน่นหนึบ ก้ามนุ่มหวานสดแดงเนื้อฉ่ำ

เมนูนี้ถ้าที่อื่นจะเอาหัวไปทำซุปให้ เอาก้ามไปปรุงรสแยกมา ร้านนี้มาทั้งตัว เสียดายหัวอะ 8.5

Dry aged waguy steak 420 g (2205) วากิว dry aged 40 วัน เมนูนี้ลดแค่ 30% นะ ถ้าวากิวอื่นจะ 50% เนื้อนุ่มมากจริงๆ ไม่ถึงกะละลาย แต่นุ่มเนียนดีงาม กริลล์มาข้างนอกเกรียมในนุ่ม ติดที่เกรียมนอกเยอะไป ให้ความรู้สึกเป็นเนื้อทอดไปหน่อยง่ะ

จิ้มกะเกลือภูเขาสีดำ หรือเกลือสีขาวๆ น้องร้านว่าหิมาลายัน แต่น่าจะสีชมพูนะ ไม่รู้ๆ เอาเป็นว่า จิ้มแล้วอร่อยทั้งคู่ เค็มกำลังดี ชูรสเนื้อ ให้ 8 อยากให้ grilled แบบเตาถ่านไม่กรอบนอกแบบนี้นะ

dewdrop cake (120) ฌมจิหยดน้ำ ร้านนี้ออกวุ้นไปนิดส์ รสชาติดีไม่หวานเว่อร์ ตัวโรยและซอสราดอร่อย แต่สู้ tokyo sweet ไม่ได้ ให้ 8

สถานที่ – มีหลายสาขา ชอบมาร้านสาขาสาทร เหมือนบ้าน ที่จอดรถเยอะ แต่แนะนำมาเวลาวิกาล แบบไม่ใช่เวลาฮิต ไม่งั้นคนแน่นต้องรอ ที่จอดก็จะไม่มี อันนี้มาบ่ายสาม ว่างงงงง ชอบบบ ให้ 9

บริการ – ดีเยี่ยม น้องคนเสิร์ฟ รู้ลึกรู้จริง อับดุล มากๆ สวดยอด เล่นเอาอึ้ง ให้ 10 10 และ 10 ประทับใจ

ราคา – สาหัสม๊ากกก ต้องโทษตัวเอง งกๆๆ รวมดูสิๆ รวมเพิ่ม service charge 10% +vat 7% เยอะม๊ากกกก น้ำตาจะไหล ฮือๆ ขนาดราคาลดนะนี่ สาหัสสุดๆ เกือบเท่าราคาเต็มร้าน premium อื่นน่ะละ แต่อันที่จริง ของเขาดีจริงจังกว่าร้านอื่นด้วยแหละ ให้ 8 ขนาดลดแล้วนะ ราคาร้านนี้แรง at baseline อยู่แล้วง่ะ ไปกินได้ แต่อย่างก และควรหักห้ามใจเยอะๆ ไม่กล้าให้ดูใบเสร็จเลยนิ 55อายยย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s