Bake Me Tender :Top 5 Thailand – Best Crepe of Bangkok

ป ชวนชิม: Bake Me Tender – ตามรอย top 5 Thailand “Best Crepe of Bangkok” : คาเฟ่อร่อยริมทาง พระราม 5


อาหาร – เครปหน้าตาไม่งามอะ ผิดหวัง แต่รสชาติดีงาม ไม่หวานมาก เนื้อนุ่มเหนียวชอบเลย สตรอเบอรี่เขาดีง่ะ ออกหวานอมเปรี้ยวเข้ากั้นเข้ากัน ไอติมร้านนี้หอมหวานมันจริงจังสมควรได้ 10 จากรายการ top 5 แต่ชั้นไม่ love วนิลา ถ้าเป็นรสสตรอด้วยจะเริ่ด หักคะแนนตรงเกลียดวนิลา ให้ 9 ส่วนกาแฟ so so ชั้นชอบเข้มข้นโหดๆ อันนี้แอบผู้ดี แต่ไม่จืดเหมือนร้านอื่น ให้ 8
น้ำ strawberry magarita สตรอสดปั่นกะน้ำมะนาวโซดา จืดอะ ผิดหวังๆ แต่กินได้ไม่อุบาทว์มาก อาจเพราะใส่โซดาด้วยเลยไม่ข้นสะใจจอร์จ รวมให้ 7    ส่วนหอยแมลงภู่อบหนมปังกระเทียม หน้าตาดีมาก หนมปังชนะเลิศ(ประจำ) เป็น wheat นะ แต่เนียนนุ่มกรอบนอกนึ่มในจริงๆ กระเทียมที่หน้าหนมปังรสกลมกล่อมเนยดีเด่นไม่เค็ม หอยใหญ่สดน้ำครีมมี่รสดีเลยๆ ชอบๆๆๆๆๆๆ etc ซดน้ำเดี่ยวๆเลยไม่ต้องจิ้มใดๆ มันนมเนยสุดๆ แต่ใครไม่ชอบครีมมากๆ แนะนำไปกินที่ white story หรือ Il mare แทน อันนั้นออกไทยๆเข้มมากอต่เป็นหอยลายนะ ตัวเล็กๆรสเริ่ดอย่าบอกใคร และ il mare มาเป็นครกๆเล็กๆ แต่ออกน้ำมันผัดเยอะกว่า white story ที่แห้งกว่าแต่ไม่มาเป็นครก จริงๆฃั้นเกลียดครีมๆนะ แต่ร้านนี้กินได้เว้ยเฮ้ย ไม่น่าเชื่อ มันเหมือนกะชั้นที่เกลียดผักสุดๆแต่ซัด caesar salad สุดอร่อยจานยักษ์ที่ white story คนเดียวเรียบวุด หลังจากนั้นควานหา caesar มาทุกแห่งหนแต่ยังไม่พบร้านใดเริ่ดเลอเท่า white story เลย เออ ว่าจะต่อด้วย crepe แต่แน่นท้องมากละ ไว้วันหลังนะ (แต่ไม่วายสอยเครปเค้กราดสตรอเบอรี่กลับบ้านอีกชิ้น เดี๋ยวบอกอีกทีว่าหร่อยเท่าร้านโปรด cafe casta ที่ถนนมังกรได้มั้ย สรุปก่อนๆ หอยแมลงภู่หนมปัลงกระเทียมให้ 8 คะแนนจ้า
บริการ – ดี ดี พุ่งเข้ารับออเดอร์ ASAP รอไม่นาน ให้ 9 แต่ชั้นเปิดซิงร้านคนแรกหลังเปิดสิบโมงอะ
สถานที่ – ชิค น่ารัก สไตล์ white story ก็อยู่ตรงร้านเดิม white story นะ แต่ที่จอดมีน้อยไปน่ะ เอาไป 8 พอ แม้จะอยู่ริมถนนใหญ่ก่อนเข้าวงเวียนพระราม 5  ใกล้บ้านชั้น แต่ที่จอดรถแคบมาก ช้าหมด
ราคา – ดีงาม เหมาะกะเศรษฐานะ เอาไป 9 สมน้ำสมเนื้อ ควรมีควรได้จ้าเครปหน้าตาไม่งามอะ ผิดหวัง แต่รสชาติดีงาม ไม่หวานมาก เนื้อนุ่มเหนียวชอบเลย สตรอเบอรี่เขาดีง่ะ ออกหวานอมเปรี้ยวเข้ากั้นเข้ากัน ไอติมร้านนี้หอมหวานมันจริงจังสมควรได้ 10 จากรายการ top 5 แต่ชั้นไม่ love วนิลา ถ้าเป็นรสสตรอด้วยจะเริ่ด หักคะแนนตรงเกลียดวนิลา ให้ 9 ส่วนกาแฟ so so ชั้นชอบเข้มข้นโหดๆ อันนี้แอบผู้ดี แต่ไม่จืดเหมือนร้านอื่น ให้ 8

ขุมทรัพย์เครป Top 5

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s